Dịch vụ cho thuê xe ba gác chở vật liệu

Vận chuyển hàng hóa là một trong những công việc đòi hỏi cần nhiều sức lực. Do đó sử dụng các loại xe ba gác để vận chuyển hàng hóa càng trở nên cần thiết hơn. Tuy nhiên, để mua một chiếc xe ba gác đối với các đơn vị nhận vận chuyển là việc dễ dàng. Nhưng đối với người không thường xuyên chuyển đồ, chuyển hàng hóa mua xe sẽ rất lãng phí. Vậy sử dụng dịch vụ cho thuê xe ba gác chở vật liệu xây dựng, chở hàng là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn.

1. Vì sao thuê xe ba gác chở vật liệu xây dựng mà không phải các loại xe khác

Khi nói đến việc thuê xe ba gác chở vật liệu xây dựng, chở hàng nhiều bạn sẽ có thắc mắc. Trong đó thắc mắc phổ biến nhất đó là vì sao lại chọn thuê xe ba gác mà không phải các loại xe khác. Câu hỏi này như hiển thị tâm lý chung của người dân khi được khuyên nên chọn thuê xe ba gác. Để nói về lý do thuê xe ba gác để chở vật liệu xây dựng, chở hàng hóa là vì:

Xe được thiết kế nhỏ gọn

Xe ba gác thường được thiết kế rất nhỏ gọn chỉ gồm 3 chiếc bánh xe. Ngoài ra, bộ phận chiếm diện tích nhất là phần khung đựng. Tuy nhiên, khung đựng đồ của xe ba gác được thiết kế nhỏ chỉ khoảng 1,5m đến 2m. Vì vậy, sử dụng xe ba gác có thể linh động ở mọi tuyến đường. Đặc biệt, những đoạn đường hẹp, các ngóc ngách trong các khu phố xe đều có thể đi sâu vào.

Chi phí thuê xe rẻ

Nếu so với các loại xe vận chuyển khác thì chi phí thuê xe ba gác tương đối rẻ. Đặc biệt nó hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe luôn đa dạng về hình thức cho thuê. Trong đó, bạn có thể thuê xe theo chuyến vận chuyển. Hoặc bạn có thể thuê xe theo ngày hay thuê xe theo km. Đối với mỗi hình thức cho thuê sẽ là một mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tùy vào số lượng hàng hóa mà bạn có thể thuê xe theo hình thức phù hợp. Điều này cực kỳ có lợi cho những người có thu nhập thấp.

Đa dạng hàng hóa vận chuyển

Xe ba gác không chỉ dùng để vận chuyển vật liệu xây dựng. Mà loại xe này còn được dùng vào nhiều việc khác nhau như vận chuyển hàng hóa. Đưa đón người đi làm. Hoặc vận chuyển lương thực thu hoạch ngoài đồng về nhà,…Chính vì thế, bạn có thể thuê xe để vận chuyển vật liệu cũng có thể chuyển nhiều đồ dùng khác.

2. Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe ba gác chở vật liệu xây dựng

Có thể thấy hiện nay dịch vụ cho thuê xe ba gác chở vật liệu xây dựng, chở hàng rất phổ biến. Tuy nhiên, trong số các nhà cung cấp dịch vụ hiện này thì có đến 80% là dịch vụ kém chất lượng. Cụ thể, các nhà cung cấp dịch vụ thường giở chiêu trò để lừa lọc khách hàng. Quá trình vận chuyển gây sai sót, làm mất đồ của khách thì coi như không. Xe ba gác sử dụng những loại xe kém chất lượng. Một số trường hợp dùng xe tự chế nên phải trốn tránh lực lượng chức năng,…Đây chính là thực trạng khó khăn mà nhiều khách hàng đang gặp phải khi thuê xe ba gác.

Vì vậy, khi lựa chọn thuê xe ba gác để sử dụng bạn cần chú ý về thương hiệu nhà cung cấp. Bạn nên lựa chọn những đơn vị cho thuê xe uy tín, có thương hiệu, có thời gian hoạt động lâu năm. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được những dịch vụ chất lượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê xe của người quen hay tham khảo thêm ý kiến từ người thân. Hoặc có thể tìm hiểu các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng, vật liệu xây dựng uy tín trên mạng. Sau đó, nắm rõ cách thức liên hệ để đảm bảo bạn không bị mắc lừa với những dịch vụ kém chất lượng.

Bên cạnh đó, trước khi chính thức đặt bút kí tên lên bản hợp đồng thuê xe ba gác. Bạn nên kiểm tra kỹ chiếc xe mình chuẩn bị thuê. Đầu tiên kiểm tra tính hợp pháp của chiếc xe. Nói cụ thể hơn bạn không nên thuê xe ba gác thô sơ, tự chế. Thứ hai bạn cần xem xét cách thức phục vụ khách hàng của nhân viên như thế nào. Nếu nhân viên có thái độ kiêu ngạo, không quan tâm đến khách hàng. Vậy bạn không nên thuê xe để sử dụng.

Một điểm khác cần chú ý khi thuê xe ba gác để chở vật liệu xây dựng đó là giá thuê. Quan trọng hơn nữa là những cam kết mà đơn vị phải chịu trách nhiệm bao gồm những nội dung gì. Nếu sau khi xem xét và cảm thấy ưng ý thì khi đó bạn mới ký vào hợp đồng.

Lời kết

Những điều này tưởng chừng như không quan trọng nhưng thực tế nó cực quan trọng. Do đó, bạn cần nắm rõ để việc thuê xe trở nên thuận tiện hơn. Đồng thời nó sẽ giúp bạn tránh được tình trạng sử dụng phải những dịch vụ kém chất lượng. Còn nếu bạn không biết địa chỉ nào cung cấp dịch vụ thuê xe ba gác chở vật liệu xây dựng tốt. Bạn có thể lựa chọn dịch của Old Dominion Truck Leasing Inc

  • Địa chỉ: 737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 0902.440.480 – 0902.984.280
  • E-mail: bagacvanchuyen@gmail.com

Website: https://www.odleasing.com